CN1: 56B đường số 4 nối dài, KP3, P. An Lạc, Q. Bình Tân, HCM -- CN2: 74 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, HCM

Đón Lộc Xuân Về tại trường mầm non EDC Academy !
02/02/2024
Đón Lộc Xuân Về tại trường mầm non EDC Academy !
Tác dụng của hoạt động ngoại khóa đối với sự phát triển của trẻ
19/07/2020
Hoạt động ngoại khóa có vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ.
Top 10 những loại thực phẩm tốt cho trẻ
08/07/2020
Ba mẹ thường mua về những thực phẩm dinh dưỡng đắt tiền để cung cấp cho trẻ khi còn nhỏ nhưng quên rằng, những loại thực phẩm sau lại là cốt lõi cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.
Các tiêu chí chọn trường mầm non cho trẻ
29/06/2020
Hàng năm, số lượng trẻ em học mầm non ở nước ta vào khoảng 5 triệu trẻ nhưng cơ sở vật chất của các trường công lập đang dần không thể đáp ứng hết nhu cầu của các bé và phụ huynh. Vì vậy các trường mầm non do tư nhân lập ra ...
CÁCH BẢO VỆ SỨC KHỎE TRẺ 1-5 TUỔI MÙA DỊCH
22/03/2020
Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt đối với trẻ nhỏ chính là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh trong mùa dịch Covid-19 hiện nay. Liệu chăm sóc thế nào là đúng cách và an toàn cho sức khỏe của con?