CN1: 56B đường số 4 nối dài, KP3, P. An Lạc, Q. Bình Tân, HCM -- CN2: 74 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, HCM

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

edit-about

 

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng Quý phụ huynh và các bé đến với Trường Mầm Non Học Viện Miền Yêu Thương – EDC ACADEMY!

Giáo dục mầm non tạo nền tảng trong việc giúp trẻ lĩnh hội tri thức, là tiền đề vững chắc cho các bậc học tiếp theo. Đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ học thông qua chơi và hoạt động chơi đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng tri nhận vốn hiểu biết của các em.

Chúng tôi mong muốn trẻ sẽ được nuôi dưỡng tốt nhất trong một môi trường tương tác thân thiện và an toàn. Dựa trên các triết lý cơ bản, giáo dục hình thành trên nền tảng dân chủ, tôn trọng cá nhân trẻ, dạy học tích cực và đặc biệt là giáo dục bằng tình yêu thương trẻ.

EDC Academy cung cấp chương trình học hấp dẫn đáp ứng được các phong cách học tập, các lĩnh vực phát triển khác nhau và các lĩnh vực học tập quan trọng. Chương trình giảng dạy dựa trên các phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, Montessori, Project Approach…

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của chúng tôi cam kết mang lại một chương trình giảng dạy phong phú, hấp dẫn với một môi trường học tập sinh động, đầy cảm hứng và sự khích lệ.

Rất vui được tiếp đón Quý phụ huynh đến tham dự các giờ học tại EDC Academy để cảm nhận một môi trường giáo dục tràn đầy năng lượng tích cực. Xin cảm ơn sự tin tưởng của Quý phụ huynh và chúc các em có thêm nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời của các em tại hệ thống Trường mầm non EDC ACADEMY.

HIỆU TRƯỞNG

đội ngũ giáo viên

Giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ.

chất lượng uy tín

Uy tín của chúng tôi là sự TRẢI NGHIỆM và ĐÁNH GIÁ của Quý Phụ huynh

giảng dạy hiện đại

Đi tiên phong trong ứng dụng phương pháp giảng dạy, chăm sóc hiện đại, tốt nhất.

Đồng hành cùng gia đình

Khuyến khích các bậc phụ huynh cùng đồng hành tham gia vào việc giáo dục trẻ