CN1: 56B đường số 4 nối dài, KP3, P. An Lạc, Q. Bình Tân, HCM -- CN2: 74 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, HCM

BACK TO SCHOOL - EDC Academy cơ sở Tân Bình

BACK TO SCHOOL - Nhận ngay ưu đãi 50% học phí

[EDC Academy - Cơ sở Tân Bình]

Vậy là ngày tựu trường đã đến rồi, các con lại sắp được gặp thầy cô cùng vô số những hoạt động mới cùng bạn bè của mình. Ba mẹ ơi! Hãy mau đưa các con đến trường nhé, chắc hẳn các con đang rất háo hức rồi đấy.

 

Để chuẩn bị cho ngày nhập học sắp tới, EDC Academy cơ sở Tân Bình gửi đến quý phụ huynh chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO THÁNG ĐẦU TIÊN
  • GIẢM 10% HỌC PHÍ CHO 3 THÁNG TIẾP THEO

EDC Academy tự tin là một môi trường giáo dục chất lượng và hiện đại, ba mẹ hãy yên tâm và lựa chọn chúng tôi nhé !
___________________
TẠI SAO LẠI CHỌN EDC ACADEMY?

  • Môi trường học tập hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, vệ sinh và an toàn, thân thiện với môi trường. Đáp ứng, hỗ trợ đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của bé
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ cùng với các giáo viên môn Anh Ngữ đến từ Anh, Úc và Mỹ. Giúp cho bé có một không gian trải nghiệm đa dạng và được tiếp cận Anh Ngữ một cách thực tế nhất ngay từ nhỏ
  • Lớp học vui nhộn, bổ ích, kết hợp lý thuyết và thực hành về Kỹ Năng Sống. Rèn luyện tính cách, phát triển kỹ năng và mở rộng kiến thức một cách tích cực, chủ động.
  • Các hoạt động của trẻ được thiết kế sinh động, sáng tạo theo hướng tiếp cận phương pháp Reggio Emilia, Montessori, STEAM.... Nâng cao tinh thần học hỏi, kích thích sự sáng tạo, mở lối tư duy và khả năng, tinh thần làm việc nhóm cùng các bạn đồng trang lứa.