CN1: 56B đường số 4 nối dài, KP3, P. An Lạc, Q. Bình Tân, HCM -- CN2: 74 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, HCM

BACK TO SCHOOL - EDC Academy cơ sở Bình Tân

BACK TO SCHOOL - Đăng kí nhận ngay 2 tuần học thử miễn phí

[EDC Academy - Cơ sở Bình Tân]

Mỗi mùa tựu trường, EDC Academy Bình Tân lại háo hức được gặp những thành viên mới. Các con chắc hẳn cũng đang rất mong đợi kết thêm bạn và cùng nhau tham gia những hoạt động bổ ích. Ba mẹ ơi! Đừng chần chừ mà hãy để các bé được thoả sức học tập tại EDC Academy nhé.

Chuẩn bị cho đợt nhập học sắp đến, chúng tôi gửi đến quý phụ huynh chương trình ưu đãi đặc biệt để các bé làm quen với môi trường học tại EDC Academy cơ sở Bình Tân: 

  • ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY 2 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ
  • GIẢM 10% HỌC PHÍ 3 THÁNG ĐẦU TIÊN

EDC Academy tự tin là một môi trường giáo dục chất lượng và hiện đại, ba mẹ hãy yên tâm và lựa chọn chúng tôi nhé !
___________________
TẠI SAO LẠI CHỌN EDC ACADEMY?

  • Môi trường học tập hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, vệ sinh và an toàn, thân thiện với môi trường. Đáp ứng, hỗ trợ đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của bé
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ cùng với các giáo viên môn Anh Ngữ đến từ Anh, Úc và Mỹ. Giúp cho bé có một không gian trải nghiệm đa dạng và được tiếp cận Anh Ngữ một cách thực tế nhất ngay từ nhỏ
  • Lớp học vui nhộn, bổ ích, kết hợp lý thuyết và thực hành về Kỹ Năng Sống. Rèn luyện tính cách, phát triển kỹ năng và mở rộng kiến thức một cách tích cực, chủ động.
  • Các hoạt động của trẻ được thiết kế sinh động, sáng tạo theo hướng tiếp cận phương pháp Reggio Emilia, Montessori, STEAM.... Nâng cao tinh thần học hỏi, kích thích sự sáng tạo, mở lối tư duy và khả năng, tinh thần làm việc nhóm cùng các bạn đồng trang lứa.